cdb01b2613a3f5fdacb2-1500×581

Banner_web_tnr_skypark_28_8
banner-my-dinh-plaza-2-20-9
banner-golden-park-30-08

Sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư dự án Mon Bay Hạ Long ngày 25/12/2016

manage 30/12/2016

Sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư dự án Mon Bay Hạ Long sẽ được tổ chức vào 14h00 Chủ nhật, ngày 25/12/2016 tại Bảo tàng Quảng Ninh, đường Trần Quốc Nghiễn, Bạch Đằng, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, do Sàn giao dịch BĐS Maxland – đơn vị phân phối chính thức tổ chức.

Sàn giao dịch Bất động sản Maxland

Ngày 18/12 vừa qua, chủ đầu tư HD Mon Holdings tổ chức lễ ra mắt dự án Khu đô thị Mon Bay thu hút hơn 1.000 khách mời. Tại buổi lễ, rất nhiều giao dịch được thực hiện thành công.

Sau sự kiện, hiệu ứng khách hàng quan tâm lại càng tăng thêm bởi những điểm cực kỳ nổi bật và độc nhất vô nhị của dự án.

Ngày 25/12/2016, tại Bảo tàng Quảng Ninh, Maxland sẽ giới thiệu chi tiết tới toàn bộ quý khách hàng về dự án cũng như những lợi thế và điều kiện mà Mon Bay mang lại. Chương trình diễn ra vào lúc 14h00 đến 17h30 cùng ngày, nội dung chương trình khởi động bằng những ca khúc vũ điệu sôi động đến từ những ca sĩ nổi tiếng, nối tiếp chương trình là  tiệc nhẹ và những tư vấn cụ thể nhất tới từng quý khách hàng để có thể hiểu rõ về dự án cũng như chọn được lô liền kề mình ưng ý nhất.

Khu đô thị Mon Bay được khách hàng cùng như người dân quanh dự án chú tâm đến bởi tiến độ xây dựng công trình cũng như vị trí mà dự án tọa lạc.

Sàn giao dịch Bất động sản Maxland

Mon Bay tọa lạc trên mặt đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, được mệnh danh là con phố đẹp nhất Hạ Long. Dự án nằm cạnh quảng trường 30/10, Bảo tàng Quảng Ninh, Trung tâm hội chợ & Triển lãm Quảng Ninh và ghé lưng vào dòng suối Cô Tiên. Ngay từ căn hộ mà quý khách hàng lựa chọn có tầm nhìn trực tiếp ra biển, và chỉ vài bước chân thôi là đã chạm tới bãi cát mịn của bờ Vịnh Tiên.

Sàn giao dịch Bất động sản Maxland

Với địa thế Tiền Chu Tước – Hậu Huyền Vũ – Tả Thanh Long – Hữu Bạch Hổ cùng quy mô dự án gần 18ha gồm hàng trăm lô liền kề biệt thự, nhà phố thương mại, quý khách hàng có thể chọn 1 lô tùy thích bởi lô nào cũng có vẻ đẹp riêng của nó.

Điều đặc biệt nhất của một dự án BĐS nghỉ dưỡng không chỉ là một chủ đầu tư uy tín, hay chính sách cho thuê tốt, mà là quyền sở hữu căn hộ hay lô đất mà khách hàng lựa chọn. Tại Mon Bay, toàn bộ lô liền kề biệt thự, nhà phố đã được cấp sổ đỏ có giá trị VĨNH VIỄN – đây là điều mà có rất ít dự án ven biển có thể cung cấp tới từng khách hàng.

Với Mon Bay không đơn giản chỉ là nghỉ dưỡng, mà ở đây còn thể hiện đẳng cấp thượng lưu của giới nhà giàu.

Liên hệ