cdb01b2613a3f5fdacb2-1500×581

Banner_web_tnr_skypark_28_8
banner-my-dinh-plaza-2-20-9
banner-golden-park-30-08

Đầu tư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – Đầu tư cho tương lai

manage 17/04/2016

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sở hữu một môi trường sống lý tưởng, với các hệ thống dịch vụ và tiện ích cao cấp, đầu tư vào sản phẩm bất động sản Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ đảm bảo cho sống cuộc sống mà bạn mong muốn trong tương lai.

1star2aĐầu tư vào sản phẩm bất động sản Vinhomes Gardenia Mỹ Đình chính là đầu tư cho tương lai. Nếu bạn chọn shophouse – đây sẽ là kênh đầu tư theo hình thức sinh lời hấp dẫn, lợi nhuận tức thì và có tiềm năng phát triển lớn sau này. Nếu sở hữu căn hộ chung cư với mục đích ở tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình thì đây chính là cơ hội đầu tư cho sức khỏe tốt cho cả gia đình bạn, đầu tư cho tri thức con em bạn (được sống trong môi trường giáo dục tốt nhất)….

87

 

muiten_chidanKênh đầu tư sinh lời hấp dẫn : 

Nếu lựa chọn loại căn hộ shophouse tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, đây sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, lợi nhuận tức thì và có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai cho bạn.Bản chất của căn nhà phố thương mại Shop House chính là loại hình nhà ở dùng để kinh doanh bằng nhiều phương thức khác nhau miễn sao thu về lợi nhuận lớn nhất cho Chủ sở hữu căn nhà

muiten_chidanSở hữu không gian sống xanh: Sẽ không bao giờ thất vọng khi bạn được tận mắt nhìn thấy Vinhomes Gardenia khi đã hoàn thiện. Tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư dự án Chung cư Arcadia Vingroup kỳ vọng dự án này sau khi hoàn thiện sẽ trở thành thành phố xanh, một resort xanh mát giữa lòng thủ đô Hà Nội.

 

89

 

Với kỳ vọng như vậy, Vinhomes Gardenia đã dành tới hơn 50% diện tích đất dự án để xây dựng hệ thống cảnh quan cây xanh. Thử tưởng tượng, sở hữu căn hộ chung cư tại đây cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu một không gian tuyệt đẹp có: thác nước nhân tạo cùng hệ thống công viên thu nhỏ, đồi vọng cảnh hay bồn hoa rực rỡ,… thưởng ngoạn cảnh đẹp là một trong những cách giúp bạn loại bỏ mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.

muiten_chidanSở hữu những tiện ích cao cấp: 

Sở hữu những căn chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình bạn sẽ được sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của cư dân Vinhomes.

88

 

Cụ thể, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ trang bị những công trình tiện ích như:

+ Bệnh viện quốc tế Vinmec đảm báo cho sức khoẻ của gia đình bạn

+ Khu vực ẩm thực đa dạng mang tới đầy đủ các món ăn ngon khắp trên thế giới

+ Công viên cây xanh và hồ điều hòa sinh thái

+ Khu vui chơi giải trí và rèn luyện sức khỏe: rạp chiếu phim, sân băng, bể bơi tại mỗi khu nhà, phòng trò chơi giáo giục cho trẻ, phòng tập Gym, sân bóng đá, bóng rổ, tennis, cầu lông ngoài trời…

+ Phòng Hội nghị quốc tế

+ Hệ thống trường liên cấp Vinschool đảm bảo cho con em bạn một môi trường học tập chất lượng đẳng cấp.

Liên hệ phòng bán hàng Vinhomes để nhận được thông tin chính xác nhất

Hotline: 0981 56 99 88

Liên hệ